CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG

1. Quy cách đóng gói hàng hóa 

Toàn bộ sản phẩm của chúng tôi đã được kiểm tra chất lượng trước khi đóng gói.

  • Lớp 1: Sản phẩm được đặt trong hộp kín 
  • Lớp 2: Hộp vận chuyển sẽ được gói kín, dán băng keo xung quanh thành hộp 

Lưu ý: Khi kiểm tra hàng, quý khách hàng nên quay lại video để tránh những trường hợp phát sinh được dễ dàng xử lý hơn.

2. Hình thức giao hàng 

Khu vực nội thành: Chúng tôi có dịch vụ giao hàng tận nơi cho quý khách ở nội thành TP. Hồ Chí Minh. Theo đó nhân viên của chúng tôi sẽ giao hàng tới địa chỉ mà quý khách yêu cầu, quý khách xem hàng và kiểm tra số lượng, chất lượng cho khớp với đơn đặt hàng, tiến hành nhập hàng và thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao hàng.

Khu vực tỉnh thành khác: 

  • Gửi hàng qua công ty chuyển phát nhanh, bưu điện. Thời gian nhận hàng giao hàng từ 1 – 3 ngày tùy vào tỉnh, cước phí do khách hàng chịu.
  • Gửi hàng qua nhà xe ô tô, hình thức này có thời gian nhận hàng nhanh hơn chuyển qua bưu điện. Cước phí nhà xe do quý khách chịu. 

3. Chính sách xem và kiểm tra hàng hóa trước khi nhận hàng

Nhằm đáp ứng nhu cầu, bảo vệ tối đa quyền lợi khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Chúng tôi đã triển khai chính sách hỗ trợ việc kiểm tra hàng hóa khi giao hàng.

Khách hàng khi nhận hàng từ nhân viên vận chuyển: Vui lòng kiểm tra hộp hàng còn nguyên vẹn không? Có thể mở hàng ra để kiểm tra hàng hóa bên trong.

Đảm bảo tất cả sản phẩm gửi đến khách hàng đều được kiểm tra chất lượng. Trường hợp hiếm hoi sản phẩm khách hàng nhận được có khiếm khuyết, hư hỏng hoặc không như mô ta. Cam kết bảo vệ khách hàng bằng chính sách đổi trả và bảo hành. 

Zalo
Hotline